Tặng acc Thời Loạn – Cho nick Thời Loạn trên điện thoại miễn phí

2
549

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Bạn đang cần acc thời loạn để trải nghiệm trò chơi chiến thuật hay nhất trên điện thoại. Nhưng hiện tại thì bạn chưa có tài khoản xịn để tham gia chinh chiến. Vậy hãy nhanh tham gia vào sự kiện của chúng tôi được nhận nick thời loạn miễn phí.

Thời Loạn trò chơi chiến thuật theo thời gian thực được nhiều game thủ lựa chọn. Với phong cách chơi game này thì chúng ta sẽ phải xây dựng công trình và quân đội trong thời gian dài. Có rất nhiều người chơi đã phải mất một số tiền lớn để nạp hoặc mua tài khoản vip.

Nhưng hiện giờ bạn sẽ không cần phải làm như vậy nữa. Vì đã có chonickgame.vn tổ chức sự kiện cho nick thời loạn trên điện thoại miễn phí rồi. Rất nhiều tài khoản được cập nhật hàng ngày tại đây và phân phát khắp nơi.

Giới thiệu sự kiện tặng acc Thời Loạn

Sự kiện cho nick thời loạn được tổ chức bởi BQT tại chuyên mục acc game online. Tất nhiên các tài khoản cũng được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Với số lượng cực lớn, mỗi người tham gia để có cơ hội nhận được 1 tài khoản vip.

acc thoi loan

Nhưng để tham gia bạn cần phải thực hiện các bước sau đây. Lưu ý bất cứ ai cũng phải thực hiện và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Loan tin sự kiện bằng cách nhấn vào biểu tượng Facebook ở cuối bài viết. Sau đó share lên tường của bạn với dòng cap #chonickgame#thoiloan
  • Tiếp theo hãy ghi lại thông tin liên hệ nhanh và hay sử dụng nhất của bạn. Chúng tôi sẽ gửi thông tin tài khoản sớm nhất có thể.

Share acc Thời Loạn có những gì vip

Các tài khoản được chia sẻ có những điểm gì và thứ gì giúp cho bạn. Dưới đây sẽ là những thống kê chi tiết.

acc thoi loan

  1. Ít nhất từ cấp 100 trở lên và đã nâng cấp hết 4 thợ xây
  2. Đã nâng cấp hết nhà kho có sức chứa lớn mạnh đủ tầm chơi.
  3. Nâng cấp full sao cho quân đội
  4. Xây dựng công trình được gọi là tạm ổn

Nhanh tham gia vào để nhận acc Thời Loạn miễn phí và chơi ngay thôi các bạn. Số lượng lớn lên đến 888 acc lên bạn cứ yên tâm nhé.

Cho acc Mobile Legends Bang Bang VNG

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here