Cho nick vô cực tam quốc mới nhất từ nhà phát hành

0
148

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Xin chào tất cả các game thủ của chúng tôi, chonickgame.vn hôm nay sẽ chia sẻ và cho nick vô cực tam quốc miễn phí. Nhưng bạn đang chơi game này nhưng chưa có trang bị vip hoặc sáp tham gia. Hãy nhanh chóng đăng ký để nhận quà từ sự kiện này của chúng tôi.

Vô Cực Tam Quốc được funtap phát hành trên nền tảng điện thoại dựa theo cốt truyện tam quốc. Người chơi sẽ nhập vai vào những vị tướng quen thuộc và chỉ đạo binh lính của mình. Nâng cấp trang bị để nhân vật có sức mạnh khủng nhất. Để có được nhân vật đủ mạnh chúng ta sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Vì thế nhiều anh em đã bỏ cuộc giữa chừng vì không thể cạnh tranh. Nhưng giờ đây các bạn đã có thể nhận acc vô cực tam quốc miễn phí.

Cho nick vô cực tam quốc funtap vip miễn phí

Trong thời gian vừa quà có rất nhiều độc giả nhắn tin về cho admin. Và nhiều bạn yêu cầu một event về game VCTQ nhưng lúc đó chưa có tài khoản trên hệ thống. Nhưng hiện giờ các bạn đã có thể nhận được chúng miễn phí. Có khoảng 300 acc khác nhau chưa thêm thông tin và có nhiều đồ vip. Các bạn sẽ được share nick vô cực tam quốc tại đây theo cách sau.

cho acc vo cuc tam quoc

Đối với bất cứ sự kiện nào của chúng tôi thì mọi người đều phải đăng ký làm theo hướng dẫn. Nó là cơ sở để dành tặng cho những bạn game thủ chân chính muốn chơi.

cho acc vo cuc tam quoc

Đầu tiên hãy bình luận địa chỉ email của bạn để nhận tài khoản. Và sau đó ở trong bài viết này khoảng 3 phút không được thoát ra. Nếu như bạn nào thoát sẽ không được tính, khi đã đủ được 3 phút thì sẽ có thông báo tới email. Check email để được nhận, nếu như chưa có email hãy liên hệ với admin nhé.

Cho acc vô cực tam quốc tặng tài khoản khủng

Các bạn hãy nhớ và lưu ý các thông tin được mình gửi nhé. Có 300 tài khoản đồng nghĩa với việc từng đó số người nhận được tài khoản. Nếu như chưa may mắn nhận được chúng sẽ inbox để mình thêm vào danh sách nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cũng như sự kiện cho nick vô cực tam quốc mới nhất. Đừng ngại ngần và đăng ký vào event này ngay để có nhiều món quà.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here