Sự kiện: Share acc Bảo Bối Go H5 vip full pokemon khủng

0
198

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cập nhật sự kiện share acc Bảo Bối Go vừa được ra mắt, các bạn game thủ hãy đọc bài viết này. Tại đây chonickgame.vn đã tổng hợp các event mới nhất, cơ hội để bạn nhận nick bảo bối go miễn phí. Lưu ý sự kiện này chỉ dành cho những độc giả đang em bài viết này. Tặng miễn phí 100% cho những ai nhanh tay đăng ký ngày hôm nay. Chúng tôi không bán tài khoản cho người chơi nhé.

Game Bảo Bối Go trò chơi nuối Pokemon hay nhất hiện nay vừa được phát hành. Điểm độc lạ của trò chơi này là bạn có thể chơi trực tuyến trên web bằng cả điện thoại và máy tính. Cuộc chiến nuôi pet bắt đầu, hãy trở là một huấn luyện viên giỏi tìm kiếm được nhiều chú Pokemon mạnh. Sau đó nuôi nấng chúng, nâng cấp sức mạnh và mang đi chiến đấu với đội hình của người chơi khác.

Nếu bạn không tự tin với danh sách pokemon hiện đang có trong tài khoản của mình. Và cũng muốn trải nghiệm thêm những chú pet mới chưa bao giờ nhìn thấy. Vậy thì dưới đây sẽ là cơ hội, sau đây event chia sẻ acc bảo bối go chính thức khai mở. Mời tất cả mọi người nhanh tay tham gia và nhận nhé.

Share acc bảo bối go pokemon h5 mới nhất

Sau nhiều ngày sưu tập từ khi game ra mắt thì chúng tôi đã tổng hợp thêm được 500 tài khoản. Toàn bộ đề có nhiều pet khủng cùng các trang bị vip, đã nhận hết code. Bây giờ bạn chỉ cần nhận và đăng nhập chơi game thôi.

share acc bao boi go

  • Đăng ký nhận tài khoản bằng cách chia sẻ và like bài viết.
  • Để lại địa chỉ mail của bạn ở bên dưới phần bình luận, kèm theo các thông tin cá nhân.

share acc bao boi go

Sau vài phút admin sẽ gửi thông tin tài khoản bạn đã đăng ký vào hòm thư email bạn đã để lại. Tặng acc bảo bối go chỉ cho những bạn làm theo hướng dẫn ở trên của chúng tôi. Nếu như không làm các bước trên bạn sẽ không được tặng đâu nhé.

Share nick bảo bối go cộng miễn phí

Cho nick bảo bối go độc quyền chỉ có duy nhất tại sự kiện này. Nhưng rất tiếc chúng tôi chỉ có 500 tài khoản, vì thế không cung cấp đủ cho tất cả mọi người. Các bạn nếu đã nhận được rồi xin hãy bỏ qua. Hoặc nếu có tài khoản game nhưng không chơi nữa thì có thể để lại ở mục bình luận bên dưới nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here