Share acc Fifa Online 4 số lượng lớn – Nhận luôn không cần đợi

5
493

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Share acc fifa online 4 mới nhất với các tài khoản có đội hình khủng miễn phí. Người chơi sẽ nhận được một tài khoản trị gái 400 triệu ngay sau khi đọc bài viết. Rất nhiều người chơi đã nhận được các tài khoản tại đây miễn phí.

Khi nhắc tới những trò chơi thuộc thể loại game bóng đá thì chắc chắn không thể nào không nhắc đến FIFA Online 4. Một trò chơi dành cho máy tính đực Garena phát hành rất thành công. Hiện nay game đã được rất nhiều người chơi lựa chọn tham gia. Sau nhiều bản cập nhật thì nay game đã lên đến phiên bản thứ 4. Hiện tại game đang rất phổ biến trên các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Để xây dựng được một đội hình chất lượng chúng ta phải mất một thời gian khá dài. Đặc biệt là việc nâng cấp cầu thủ để đạt được tốc độ tốt nhất. Chính vì thế nhiều người đã phải bỏ tiền ra để nạp vào game. Nhưng bạn không phải là người luôn có điều kiện để nạp tiền mua cầu thủ. Hãy thanh chóng tham gia sự kiện chia sẻ nick fifa online 4 miễn phí tại đây.

Giới thiệu sự kiện share acc fifa online 4

Một sự kiện luôn được nhiều người chơi mong chờ nhất trong thời gian qua. Chính là sự kiện share nick fifa online 4 với đội hình khủng được nhiều lựa chọn. Rất nhiều tài khoản có đội hình khủng được chia sẻ miễn phí tại đây.

share acc fifa online 4

Sự kiện này không phải do mình tổ chức nhưng hiện nay các bạn đã có thể sử dụng phần mềm chonickgame.vn để chia sẻ tài khoản fo4 với nhau. Đây là một phần mềm giúp kết nối những người cho tài khoản và nhận tài khoản với nhau. Chỉ cần bạn sử dụng app này sau đó vào chuyên mục FIFA Online 4 và nhấn vào chức năng nhận tài khoản. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin tài khoản cho người chơi, tương tự nếu như bạn muốn cho một tài khoản game thì cũng và chuyên mục FO4 sau đó thì gửi thông tin tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng app share acc fifa online 4

share acc fifa online 4

Bước 1: Nhấn vào đường link ở bên dưới bài viết

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được đưa vào mục gửi tin nhắn. Hệ thống sẽ yêu cầu gửi tin nhắn kích hoạt để nhận lại phần mềm.

Bước 3: Sau khi đã gửi tin nhắn một tin nhắn trả lời sẽ có đường link tải ở trong đó. Bạn nhấn vào để download miễn phí.

Bước 4: Khi đã cài đặt thành công thì hãy vào chuyên mục FO4 và nhận tài khoản.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách để được share acc fo4 miễn phí. Tham gia để được cho acc fo4 mới nhất với đội hình khủng. Mời các bạn nhận tài khoản ngay nhé chúc anh em chơi game vui vẻ.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here