Share acc lmht trắng thông tin 2019 chưa xác nhận email

31
734

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chia sẻ acc lmht trắng thông tin mới nhất dành cho game thủ từ Garena. Ban điều hành khuyến cáo game thủ nên đọc bài viết tại đây để hiểu rõ hơn.

Các sự kiện cho acc liên minh đã chính thức được khởi động. Garena hân hạnh chào đón game thủ tới với sự kiện hấp dẫn này. Kiện tướng đang tìm kiếm những tài khoản Liên Minh Huyền Thoại miễn phí. Muốn tìm kiếm một tài khoản có nhiều tướng và trang phục nhưng không ở đâu có. Nhận thấy các bạn bị lừa quá nhiều, ban quản trị đã mở sự kiện share acc lmht trắng thông tin. Những tài khoản này được chia sẻ miễn phí đặc biệt là chưa thêm bất cứ thông tin xác nhận nào.

Bạn có thể nhận chúng và đăng nhập chơi game thoải mái. Sau khi được chia sẻ tài khoản hãy yên tâm chúng tôi sẽ không lấy lại. Bạn có thể sử dụng chức năng đổi mật khẩu để thay đổi tài khoản.

Nick lmht trắng thông tin là gì?

Những nick lol trắng thông tin là loại tài khoản được đăng ký, nhưng chưa xác nhận số điện thoại hoặc email. Người nhận được các loại tài khoản này sẽ đổi được thông tin và thêm email, sdt của bạn vào.

Các tài khoản trắng thông tin không phải là tài khoản mới đăng ký. Mà đã có nhiều tướng và trang phục được thêm vào bởi các người chơi trước. Mỗi tài khoản sẽ có số lượng tài khoản và rank khác nhau.

share acc lmht trang thong tin

Share acc lol trắng thông tin được thực hiện miễn phí bởi đơn vị Garena và Chonickgame.vn, bạn đọc tại bài viết này ai cũng nhận được.

Danh sách share acc lmht trắng thông tin 2019

Dưới đây là danh sách acc liên minh trắng thông tin mới nhất vừa được cập nhật. Game thủ đã có thể sử dụng và nhận miễn phí. Lưu ý đây là các tài khoản được chia sẻ công khai, còn rất nhiều tài khoản khác mình chưa share lên đây.

share acc lmht trang thong tin

Thông tin tài khoản

1. ID: Muadangloi1

Pass: trangtindiem95 ( acc có 36 tướng và 10 trang phục)

2. ID: giang1cm

Pass: giangchim1cim (rank bạc)

3. ID: Khaixinhgai

Pass: Khaicongchua (56 tướng rank vàng)

4. ID: Trinhdeptrai

Pass: trinhdeptrai9403 (Rank kim cương, 88 tướng, 60 trang phục)

Đây là danh sách 4 nick lmht trắng thông tin 2019 được chia sẻ công khai. Các bạn nếu muốn có một tài khoản dành cho riêng mình. Hãy nhắn tin theo các bước sau để nhắn tin  để nhận một tài khoản nhé.

Bước 1: Nhấn vào đường link bên dưới để lấy cú pháp nhắn tin kích hoạt tài khoản.

Bước 2: Sau đó thì bạn hãy nhắn tin tới tổng đài của chúng tôi.

Bước 3: Ngay lập tức thông tin tài khoản được gửi lại cho bạn. Bao gồm tên tài khoản, mật khẩu, số tượng & trang phục, rank.

Bước 4: Đăng nhập vào sau đó nhấn thay đổi thông tin cá nhân tại Garena.vn

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

31 BÌNH LUẬN

  1. Admin cho mình xin 1 acc trắng nhé. Chỉ cần có yasuo thôi.
    Cấp mấy cũng được. Khung gì cũng được.

    Cảm ơn Ad nhiều.
    Chúc bạn phát triển page hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here