Share acc Poke Đại Chiến 2019 cộng đồng & vip miễn phí

18
620

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Poke Đại Chiến một thể loại game đánh theo lượt được nhiều người yêu thích hiện nay. Vậy bạn đã tham gia vào trò chơi này chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới các bạn acc poke đại chiến mới nhất xịn nhất.

Đây là những tài khoản đã được xác nhận và có được các vật phẩm xịn. Chonickgame.vn sẽ gửi tặng nick poke đại chiến vip tới toàn bộ bạn đọc cực khủng. Nếu như chưa có tài khoản hãy nhanh chóng nhận miễn phí ở đây nhé.

Sự kiện share acc poke đại chiến vip miễn phí

Hiện tại chúng tôi đang share acc poke đại chiến với số lượng lớn miễn phí. Số lượng hiện tại đang có là 100 tài khoản hoàn toàn khủng. Mỗi người truy cập vào bạn viết này đều có thể nhận được.

acc poke dai chien

Hãy thực hiện các bước và yêu cầu sau đây để nhận thưởng. Lưu ý chỉ những bạn thực hiện theo yêu cầu các bước sau đây thì mới có thể nhận được quà tặng. Chúng tôi sẽ gửi quà tặng ngay sau khi bạn tham gia vào sự kiện sau 24 giờ.

acc poke dai chien

Bước 1: Like và share bài viết của chúng tôi dưới dạng công khai.

Bước 2: Bình luận ở bên dưới bài viết của chúng tôi địa chỉ email mà bạn có.

Bước 3: Mỗi bạn chỉ nhận được 1 tài khoản duy nhất trong 1 lần thực hiện.

Nếu không đăng ký và chia sẻ bạn sẽ không thể nào nhận được tài khoản của chúng tôi.

Tặng nick Poke Đại Chiến cộng đồng miễn phí

Chia sẻ nick poke đại chiến cộng đồng cho toàn thể mọi người cùng chơi. Đây là những tài khoản được chia sẻ công khai ai cũng có thể dùng để đăng nhập và trải nghiệm game. Nhưng xin lưu ý đây là tài khoản chung chỉ dùng để chơi thử game. Bạn sẽ không thể đổi mật khẩu của tài khoản này, chúng tôi sẽ lấy lại tài khoản ngay lập tức khi ai đó đổi mật khẩu.

 

Cho acc poke đại chiến đăng nhập và chơi luôn.

Tài khoản: Laplanh123 mật khẩu: anhprovip

Tài khoản: Duonghunglam mật khẩu: hunglam94

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

18 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here