Share acc Thợ Săn X VIP độc quyền duy nhất chỉ có tại đây

0
164

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Share acc Thợ Săn X vip ngay sau khi game được ra mắt, các game thủ có thể chơi game ngay bây giờ. Chúng ta không cần đăng ký tài khoản nữa vì giờ đã có chonickgame.vn tặng cho các bạn rồi.

Thợ Săn X là game siêu phẩm được giới thiệu cách đây khá lâu. Nhưng mãi cho đến tháng 12 game mới được ra mắt chính thức. Rất nhiều bạn đã nhắn tin về cho admin và hỏi có sự kiện cho acc thợ săn x không. Nhưng do game mới ra mắt chúng tôi chưa tìm kiếm được. Sau 3 ngày game ra mắt thì hôm nay bên mình đã giới thiệu được cho mọi người 400 tài khoản.

Chia sẻ acc Thợ Săn X miễn phí 400 tài khoản

Sự kiện duy nhất chỉ có trong bài viết này của chúng tôi thôi. Tài khoản bao gồm những trang bị vật phẩm vip đủ dùng trong quá trình chơi game. Và duy nhất trong hôm nay 400 tài khoản sẽ được phát tặng hết. Mỗi tháng sẽ có một kho tài khoản mới được chia sẻ. Nếu bạn chưa may mắn nhận được thì hãy tham gia vào tháng tiếp theo nhé.

share acc tho san x

Trong nick thợ săn x được chia sẻ có những gì? Trong tài khoản đã có mọt số HUNTER XU, kite A, thợ săn cấp 5, thú cấp 5, kalluto S… Đặc biệt đi kèm với tài khoản là bộ code độc quyền nhiều giá trị. Để nhận acc thợ săn x các ban thực hiện các bước dưới đây.

share acc tho san x

Bước 1: nhấn theo dõi và thích bài viết, fb chính thức của game.

Bước 2: Điền tên hoặc email của bạn vào trong bài viết này.

Bước 3: Mở hòm thư email của bạn để nhận

Khi mở hòm thư bạn sẽ thấy thông tin tài khoản bao gồm tên đăng nhập và email. Lúc này chỉ cần đăng nhập vào trong game. Sẽ có nhiều lại acc như đăng nhập bằng FB, email… Tuy nhiên bạn có thể đổi được mật khẩu nhé. Lưu ý sự kiện share acc thợ săn x là cho vĩnh viễn và không thu phí.

Nhận acc thợ săn X ngay bây giờ còn chờ gì nữa.

Bình luận xuống bên dưới để được share acc thợ săn x miễn phí nhé các bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều tài khoản mới hơn trong thời gian tới.

Cho acc yong heroes việt nam miễn phí

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here