Share nick Cửu Âm Chân Kinh 2 mobile có nhiều ưu đãi vip

0
278

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Sự kiện share acc Cửu Âm Chân Kinh 2 cuối cùng cũng có thể mở ra rồi. Đây là những giây phút được nhiều người mong chờ nhất. Khi nhận được tài khoản này bạn sẽ có được những tài khoản danh phận và phần thưởng giá trị nhất. Tham gia vào sự kiện để tìm kiếm những điều may mắn nhất cho tới tận giây phút cuối cùng.

Đây không phải là một cuộc đua mà là một sự kiện tặng phần thưởng. Chúng tôi mở sự kiện vào dịp Đại Lễ giúp không khí chơi game trở lên sôi nổi hơn. Những game thủ chưa có tài khoản nhưng muốn trải nghiệm cảm giác đỉnh cao hãy nhận nick Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile ở dưới đây.

share acc cuu am chan kinh

Tham gia sự kiện share acc Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile

Mời game thủ nhanh chóng tham gia vào sự kiện dưới đây. Hiện tại chonickgame.vn đang có được 222 tài khoản chưa tìm được chủ nhân. Mỗi nick dưới đây có rất nhiều vật phẩm hữu ích dành cho bạn đấy.

Những vật phẩm mà tài khoản Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang có.

share acc cuu am chan kinh

1 PVC Tọa kỵ 3 Sao(tùy chọn)
1 PVC Thời trang hoặc Võ học Cashshop (tùy chọn)

1 PVC Vũ Khí 3 Sao (tùy chọn)
(Có thể chọn Quy Cận Đao)
1 PVC Thời trang hoặc Võ học Cashshop (tùy chọn)

Share nick Cửu Âm Chân Kinh Mobile miễn phí thông qua sự kiện loan tin. Bắt buộc phải tham gia, nếu không tham gia sẽ không nhận được.

1. Loan tin bằng cách chia sẻ bài viết lên Facebook của bạn ở dạng công khai và tag thêm bạn bè vào.

2. Cập nhật địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn hay dùng nhất ở bên dưới. Chúng tôi sẽ theo dó để liên hệ với bạn.

Lưu ý:

Không phải game thủ nào tham gia cũng nhận được tài khoản đâu nhé. Vì số lượng ít và có hạn lên chỉ một số bạn may mắn nhanh tay nhất thôi.

Đăng nhập tài khoản và chơi thoải mái, vì nó đã thuộc quyền sở hữu của bản thân bạn. Chúng tôi sẽ không lấy lại chúng vì đây thuộc sự kiện của Gosu.vn

Nhận nick Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile miễn phí

Còn chờ đợi gì mà không nhanh tay tham gia vào sự kiện hấp dẫn này để được tặng nick cửu âm chân kinh mobile. Chúng tôi luôn cập nhật những tài khoản mới nhất. Vậy lên nếu chưa nhận được tài khoản như mong muốn thì hãy quay lại sau ít ngày nhé. Nhất định chúng tôi sẽ chia sẻ acc cửu âm chân kinh đến bạn.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here