Hot tặng ngay acc Pica Huyền Thoại VIP miễn phí cho game thủ

0
200

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Cho acc Pica Huyền Thoại có nhiều Pet khủng miễn phí đến game thủ. Tổng hợp toàn bộ các sự kiện về chia sẻ nick pica huyền thoại để gửi tặng người chơi 1 acc game online ngon nhất. Xin lưu ý sự kiện này được phát hành độc quyền chỉ có tại chonickgame.vn, nghiêm cám hành vi mua bán trao đổi. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách nhận acc Pica Huyền Thoại.

Pica Huyền Thoại một game đấu Pet theo cốt truyện Pokemon được nhiều người yêu thích. Trong game sẽ có nhiều nhiệm vụ và chế độ chơi khác nhau cho bạn khám phá. Tại đây chúng ta sẽ thả mình và thế giới poke với những sức mạnh. Mức độ mạnh yếu đều do bạn chăm sóc thú cưng, hãy nâng cấp chúng thành chiến binh mạnh nhất.

Việc đầu tư để có được một tài khoản game “xịn” đúng như mong muống không phải dễ. Phải đầu tư cả tiền bạc lẫn thời gian, nếu các bạn vẫn muốn trải nghiệm những thứ tuyệt vời nhất của game. Vậy thì hãy làm theo các bước sau để nhận nick Pica Huyền Thoại VIP.

Hướng dẫn nhận acc game Pica Huyền Thoại miễn phí

Thông tin sự kiện

Số lượng: 2000

Loại: VIP

Cách nhận: Đăng Ký

acc pica huyen thoai

Mỗi người tham gia sẽ được gửi tặng 1 acc game ngẫu nhiên. Trong đó mức độ vip tùy thuộc vào độ may mắn, có tài khoản sẽ nhiều pet có acc ít. Nhưng trước đó để nhận được thì chúng ta phải đăng ký theo hướng dẫn sau.

  • Like & share bài viết và online tại đây 3 phút
  • Bình luận email, sđt ở mục phía dưới lưu ý chỉ được cmt 1 lần.
  • Sau đó thì chờ tin nhắn từ admin để nhận tài khoản

acc pica huyen thoai

Hệ thống sẽ tặng acc pica huyền thoại cộng đồng tới tất cả cả bạn đã đọc và xem. Event sẽ ngừng lại khi hết tài khoản, mọi thông tin sẽ được cập nhật trên bài viết này.

Share nick pica huyền thoại miễn phí 100%

Event khác: Nhận nick liên quân ma thuật VIP và chơi game ngay thôi nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here