Tặng nick 3Q Ai Là Vua độc quyền từ Sohagame – Nhận miễn phí

3
228

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chonickgame.vn đã khởi động chương trình tặng acc game online miễn phí cho game thủ. Và lần này những game thủ đang chơi 3Q – Ai Là Vua sẽ nhận được các phần quà lớn. Event tặng acc 3q ai là vua chính thức được ra mắt, bạn đọc đang muốn sở hữu tài khoản vip này thì đăng ký nhận ngay nhé.

Nếu như bạn là một người đam mê chơi game Tam Quốc cùng với thể loại game chiến thuật thì không thể nào bỏ qua được 3Q – Ai Là Vua được. Đây là một thể loại game được nhiều người chơi yêu thích hiện nay, mức độ cạnh tranh trong game rất cao. Chính vì vậy mà nhiều bạn không thể cày lên đỉnh được, bạn cần phải có được acc 3Q ai là vua xịn mới đủ sức đấu lại.

acc 3q ai la vua

Hãy cùng tham gia sự kiện này để nhận những tài khoản mới nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết cho acc 3q ai là vua tới bạn bè cùng biết nhé.

Cho nick 360mobi Cinema

Cho acc 3Q – Ai Là Vua vip vĩnh viễn

Game đã được chính thức ra mắt, để thúc đẩy trải nghiệm của người chơi Sohagame đã quyết định phát hành 100 tài khoản xịn để chơi thử. Lưu ý những acc này sẽ được tặng vĩnh viễn cho 100 người chơi may mắn nhất.

acc 3q ai la vua

Mỗi tài khoản đã được trang bị những vật phẩm xịn cùng với cấp độ khởi đầu ổn. Ngoài ra thì còn được tặng kèm thêm bộ VIPCODE LỮ LINH KHỞI để sử dụng.

Để thực hiện việc nhận tài khoản bạn hãy bắt đầu tiến hành các bước sau đây.

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết ở dưới dạng công khai

Bước 2: Bạn hãy comment ở dưới đây “Nhận tài khoản 3Q – Ai Là Vua”

Bước 3: Đợi và check ở phần nhận tin nhắn của người lạ trong tin nhắn của bạn để nhận tài khoản nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/game3qailavua/videos/403665063800823/

acc 3q ai la vua

Nhanh tay lên để nhận acc 3q ai là vua miễn phí cho tài khoản của bạn. Số lượng có hạn ưu tiên những bạn tham gia vào trước.

Share acc 3Q Ai Là Vua miễn phí

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here