Tặng nick đại gia tam quốc miễn phí trải nghiệm thẻ tướng vip

0
164

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Chia sẻ nick đại gia tam quốc miễn phí tới các game thủ đang mong chờ có được những thẻ bài VIP. Trong bài viết này các bạn sẽ nhận được miễn phí mỗi người một acc game online siêu khủng. Kèm theo đó là các phần quà có giá trị được phát tặng độc quyền bởi chonickgame.vn

Đại Gia Tam Quốc là một phiên bản game thẻ tướng được phát hành vào 1/07. Ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của game thủ bởi phong cách chơi và đồ họa, đặc biệt là những fan của thể loại tam quốc. Nơi đây bạn sẽ phải xây dựng tất cả từ hai bàn tay trắng, các cơ sở hạ tầng cùng với xưởng sản xuất, các đồ vũ khí… đều do người chơi tự lực cánh sinh. Điểm thu hút ở đây là việc bạn chiêu mộ các tướng từ Ngụy, Thục, Ngô mỗi vị tướng sẽ giữ một vai trò khác nhau.

Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian để có được những thẻ tướng vip. Hãy nhanh chóng nhận acc đại gia tam quốc để có được ngay cho mình 1 tài khoản nhé. Cụ thể chi tiết cách nhận sẽ được hướng dẫn ở dưới đây.

Cho nick đại gia tam quốc vip thẻ tướng khủng kèm code

Các bước để được share acc đại gia tam quốc rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo yêu cầu. Mỗi người đều phải làm các bước này nó là bắt buộc, nếu như không làm đủ các bạn sẽ không có tên trong danh sách nhận quà.

tang nick dai gia tam quoc

Bước 1: Vui lòng online trong bài viết này 3 phút để chúng tôi kiểm duyệt ID

Bước 2: Like fanpage của game và cập nhật các thông tin sự kiện.

Bước 3: Gửi email bên dưới và lưu ý chỉ bình luận 1 lần duy nhất.

Note:

  • Mỗi bạn chỉ đăng ký tham gia sự kiện này 1 lần
  • Các bước yêu cầu là bắt buộc, nếu không làm hoặc thiếu sẽ không có acc.
  • Email phải là của bạn hãy kiểm tra email thường xuyên để nhận.

Xin nick đại gia tam quốc cộng đồng

Ngoài việc tặng nick đại gia tam quốc ra thì chúng tôi còn xin nick dai gia tam quoc cho người chơi. Vì nguồn cung cấp có hạn vì thế nếu như bạn có tài khoản không dùng nữa thì có thể liên hệ với admin. Gửi tặng hoặc bên mình sẽ mua lại với giá ưu đãi sau đó chia sẻ lại cho mọi người.

tang nick dai gia tam quoc

Xem thêm:

Cho nick bảo bối thần kỳ h5

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here