Tặng nick Kiếm Tiên 3D loại VIP miễn phí độc quyền ở đây

2
150

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Một sự kiện mới được tổ chức từ chonickgame.vn xin trân trọng gửi tặng đến game thủ hàng nghìn tài khoản Kiếm Tiên 3D. Nhanh tay nhận acc Kiếm Tiên 3D ngay tại đây bây giờ để nhận và sở hữu các món quà độc nhất. Sẽ có rất nhiều phần thưởng độc đáo mới lạ hấp dẫn kèm theo các sự kiện lần này nhé.

Nick Kiếm Tiên 3D không phải là khó lập, chỉ cần vài bước đơn giản là có rồi. Tuy nhiên để nhân vật của bạn trở lên mạnh mẽ sánh ngang với các nhân vật khác thì cần phải một quá trình. Đặc biệt là thời đại chơi game nạp thẻ ác như hiện nay thì chỉ cày thôi là không đủ. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người chúng tôi sẽ cho acc Kiếm Tiên 3D miễn phí ở đây.

Nick Kiếm Tiên 3D được phát tặng ở đâu.

Chắc chắn các bạn đang thắc mắc tại sao ở đây chúng tôi lại có nhiều tài khoản như vậy. Và hoàn toàn không thể tin tưởng được, tuy nhiên với lịch sử hơn 1 năm hoạt động. Đã có nhiều game thủ nhận được tài khoản từ admin mỗi khi bạn có yêu cầu.

tang nick kiem tien 3d

Đối với Kiếm Tiên 3D được VNG phát hành thì có rất nhiều tài khoản khác nhau. Hiện tại mình đang năm giữ 1000 tài khoản và trong bài viết này sẽ share acc kiếm tiên 3d miễn phí cho mọi người. Với cách nhận tài khoản như sau đảm bảo các bạn sẽ nhanh chóng đăng nhập chơi game ngay lập tức.

Cho acc Kiếm Tiên 3D độc quyền cho game thủ

tang nick kiem tien 3d

Các bạn cần phải đăng ký để được chia sẻ nick kiếm tiên 3d theo các bước dưới đây. Sau 24 giờ sẽ nhận được đầy đủ các thông tin từ BQT.

Bước 1: Chia sẻ và nhấn vào các sự kiện của game trên fanpage.

Bước 2: Nhấn gửi tin nhắn ở bên dưới để nhận tài khoản.

Lưu ý khi nhận nick Kiếm Tiên 3D

Các bạn phải đăng ý thực hiện đúng với yêu cầu ở trên của nhà phát hành. Lưu ý nếu như chưa nhận được tài khoản khi đã làm theo hướng dẫn vậy thì hãy quay lại và bình luận ở dưới bài viết. Admin sẽ phản hồi và kiểm tra lại trường hợp của bạn xem như thế nào nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here