Garena tặng acc Liên Quân Mobile 2019 VIP

14
606

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

Các kiện tướng thân mến, để phục vụ một cộng đồng Liên Quân Mobile tốt nhất. Garena mở sự kiện tặng nick liên quân miễn phí tới người chơi chưa có tài khoản. Bất cứ ai cũng có thể tham gia sự kiện lần này và rinh về ngay cho riêng minh một tài khoản.

Chonickgame.vn là đơn vị thường xuyên tổ chức các sự kiện cho nick liên quân 28 tướng. Chúng tôi được Garena ủy quyền và đứng ra cho nick liên quân hợp pháp. Tại đây mọi người sẽ có cơ hội nhận tài khoản miễn phí.

Sự kiện tặng nick liên quân 2019 miễn phí

Nick liên quân 2019 được chia sẻ hoàn toàn miễn phí ở đây, chúng tôi sẽ gửi full thông tin tài khoản và mật khẩu cho bạn. Khi đã nhận được tài khoản thì game thủ có thể đổi mật khẩu cho tài khoản và sử dụng vĩnh viễn.

Tặng acc liên quân mobile ở dưới đây bao gồm 2 phần chính. 1 là nhận tài khoản tạm thời 2 là nhận tài khoản vĩnh viễn. Bạn có thể thực hiện các bước để nhận tài khoản tùy theo mục đích của mình.

tang nick lien quan mien phi

Để được tặng nick liên quân miễn phí bạn hãy thực hiện các bước sau đây nhé. Áp dụng cho tất cả bạn đọc bài viết này.

Bước 1: Vui lòng nhấn chia sẻ bài viết ở dạng công khai lên Facebook, zalo…

Bước 2: Like và share fanpage chonickgame.vn

Bước 3: Nhắn tin về fanpage với nội dung “nhận acc LQ”.

Sau khi kiểm duyệt hệ thống sẽ gửi thông tin tài khoản tới bạn miễn phí. Lưu ý hệ thống có thể phản hồi chậm do có nhiều người tham gia. Bạn hãy cố gắng chờ đợi nếu như chưa nhận được tài khoản nhé.

Tặng acc liên quân rank khủng vĩnh viễn

Chúng tôi sẽ tặng nick liên quân mới nhất đến các game thủ. Toàn bộ những tài khoản sau đây được chia sẻ vĩnh viễn không lấy lại. Những người may mắn sẽ nhận được các tài khoản này có rank kim cương khủng. Số lượng tài khoản là 100, được chia sẻ cho 100 bạn miễn phí.

tang nick lien quan 2019

Đăng ký để nhận các tài khoản game miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào liên kết ở bên dưới bài viết

Bước 2: Hệ thống đưa bạn vào mục gửi tin nhắn, hãy gửi tin nhắn để kích hoạt.

Bước 3: Bạn nhận lại thông tin tài khoản được gửi về máy.

Bước 4: Tiến hành vào đổi mật khẩu cho tài khoản của mình nhé.

Trên đây là bài viết tặng nick liên quân 2019 mới nhất. Anh em nào đang cần tài khoản thì nhanh chóng tham gia để nhận nhé.

CLICK VÀO ĐÂY để nhận miễn phí

14 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here